Làm Thế Nào Để Nhận Biết Chúa Nhiều Hơn?

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Chúa Nhiều Hơn? Biết Chúa cần có thời gian. Nó sẽ không xảy ra ngay lập tức.

Nếu bạn muốn nhận biết Chúa nhiều hơn, hãy đọc Kinh Thánh. Bạn cần phải trải qua quá trình này và để mối quan hệ của bạn với Ngài phát triển mạnh mẽ hơn khi thời gian trôi qua. Và bạn chỉ có thể gặp gỡ Chúa nhiều hơn nếu bạn học cách mở Kinh Thánh hằng ngày và đọc lời của Ngài.

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Chúa Nhiều Hơn

Làm Thế Nào Để Nhận Biết Chúa Nhiều Hơn?

Đọc lời Chúa cần có sự nhất quán và cam kết.

Bạn cần nhắc nhở bản thân mỗi ngày về tình yêu và quyền năng vĩ đại của Ngài. Bạn sẽ biết Ngài thực sự là ai nếu bạn cho phép Ngài nói qua Kinh thánh. Hãy coi nó như cẩm nang của bạn trong cuộc sống. Đừng bao giờ bắt đầu một ngày mà không giao tiếp với Ngài. Hãy để Ngài là trung tâm của cuộc đời bạn, và bạn sẽ được ban phước. Kinh Thánh sẽ mở ra cho bạn sự thật mà bạn cần phải nắm lấy.

Nếu bạn đang ở trong mối quan hệ với Đức Chúa Trời, thì điều đó có nghĩa là bạn vui mừng trong Ngài và đặt Ngài lên hàng đầu. Bạn cần phải có chủ đích với cách bạn sử dụng thời gian của mình. Nếu Ngài quan trọng đối với bạn, thì bạn cần học cách yêu Ngài nhiều hơn nữa.

Và bạn chỉ có thể làm điều đó bằng cách đọc Kinh Thánh. Nó mạnh hơn bạn nghĩ. Bạn có thể không đánh giá cao những lời trong Kinh Thánh, nhưng khoảnh khắc bạn trải qua đồng vắng, và khi gặp khó khăn, bạn sẽ nhận ra điều đó có giá trị như thế nào. Nó giống như một lá chắn mạnh mẽ sẽ bảo vệ bạn trước những lời nói dối của kẻ thù.

Nó sẽ là nguồn hy vọng khi bạn cảm thấy quá mệt mỏi.

Hãy dựa vào Chúa để Ngài hướng dẫn bạn.

“Lời Chúa là ngọn đèn cho chân con, Ánh sáng cho con đường lối con” (Thi thiên 119:105).

Hãy lấp đầy tâm trí bạn bằng lẽ thật của Ngài để bạn không dễ bị lung lay bởi những tiêu chuẩn của thế giới này. Hãy nhắc đi nhắc lại bản thân rằng Chúa là Đấng duy nhất bạn cần. Và chỉ một mình Ngài có thể thỏa mãn trái tim bạn. Ở trong sự hiện diện của Ngài. Hãy lắng nghe tiếng nói của Ngài và để những lời hứa của Ngài ban cho bạn sức mạnh mà bạn cần. Hãy để mắt đến sự hướng dẫn của Ngài, và bạn sẽ vượt qua mọi điều xảy đến với bạn.

Đọc Kinh Thánh có nghĩa là bạn đủ khiêm tốn để thừa nhận rằng bạn không thể sống cuộc sống của riêng mình. Bạn cần sự hướng dẫn và chỉ dẫn của Đức Chúa Trời. Tham khảo ý kiến ​​của Ngài đâù tiên là cách tốt nhất để bạn vượt qua những thử thách mà bạn sẽ phải đối mặt. Lời của Chúa sẽ chuẩn bị cho bạn những gì sắp xảy đến. Nó giống như một hạt giống sẽ phát triển trong trái tim bạn.

Khi đến thời điểm thích hợp, bạn sẽ thấy thành quả của những gì Chúa đã gieo trồng bên trong, và bạn sẽ nhận ra rằng tất cả thời gian bạn dành cho Ngài đều không hề lãng phí.

Chuyển ngữ: Team Wami

(Nguồn: youarepursued.com)

Bài viết liên quan:

Nghe Kinh Thánh Hằng Ngày trên App Wami

Wami

Wami

WAMI là ứng dụng nội dung/bài giảng dành cho cộng đồng cơ đốc nhân người Việt trên toàn thế giới. Với Wami, bạn sẽ được tận hưởng lời Chúa mỗi ngày từ lúc bạn thức giấc cho đến lúc đi ngủ. Wami kết nối với những mục sư, hội thánh, mục vụ giúp bạn hiểu hơn về kinh thánh, lời của Chúa. Wami mong rằng, Wami sẽ đồng hành cùng bạn cho hành trình trở thành một Môn đệ thật của Chúa Giê-su. Tìm ra được lời kêu gọi của Chúa cho bạn, một người môn đệ thật là mong mỏi và ước ao của những người làm nên sản phẩm này.

WAMI
Logo