Hãy Quý Trọng Những Người Đã Cho Bạn Cơ Hội Để Làm Mọi Thứ Trở Nên Đúng Đắn

Chúng ta không hoàn hảo, và tất cả chúng ta đều phạm phải sai lầm. Nhưng đôi khi, Chúa sẽ cử những người dẫn dắt chúng ta làm điều đúng đắn. Nếu bạn đã gặp một người đã cho bạn một cơ hội khác để bắt đầu lại, thì hãy trân trọng họ bằng cả trái tim mình.

Họ là đồ trang sức quý hiếm và là quà tặng của Chúa dành cho bạn. Vì vậy, đừng lãng phí cơ hội mà họ đã trao cho bạn.

Hãy Quý Trọng Những Người Đã Cho Bạn Cơ Hội Để Làm Mọi Thứ Trở Nên Đúng Đắn

Hãy Quý Trọng Những Người Đã Cho Bạn Cơ Hội Để Làm Mọi Thứ Trở Nên Đúng Đắn

Hãy nhớ rằng cần rất can đảm để tin tưởng một lần nữa. Bạn có thể thấy khó khăn khi làm điều đúng đắn, nhưng hãy để lòng tốt của họ thúc đẩy bạn trở thành một người tốt hơn. Bạn có thể làm được. Đức Chúa Trời ở với bạn, và Ngài sẽ ở đó để hướng dẫn bạn trong suốt quá trình. Nhưng hiện tại, chỉ cần chọn cách cảm ơn những người đã chọn yêu bạn, bất chấp những điều bạn đã làm sai.

Lòng tốt của người khác sẽ thúc đẩy bạn trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Khi bạn biết rằng mọi người yêu bạn bất chấp những gì bạn đã làm, cuối cùng nó sẽ thay đổi trái tim của bạn. Bạn cũng sẽ học cách cho mình cơ hội để thay đổi và bắt đầu một cuộc sống đẹp lòng Đức Chúa Trời. Vì vậy, đừng bao giờ quên sự tốt lành của họ trong cuộc sống của bạn và hãy để Chúa dạy bạn cách quý trọng họ. Cố gắng hết sức để yêu họ.

Hãy nhớ rằng những người đã cho bạn cơ hội thay đổi là con người. Họ cũng cảm thấy đau đớn bên trong, nhưng họ vẫn chọn để chứng minh cho bạn thấy tình yêu là gì. Họ chọn cách vượt qua nỗi sợ hãi và biến chúng thành dũng khí. Đó là lý do tại sao họ có thể cho bạn một cơ hội khác để đối mặt với những sai lầm và thất bại trong cuộc sống.
Vì vậy, đừng bỏ lỡ khoảnh khắc này vì không phải tất cả mọi người đều sẽ cho bạn cơ hội để bắt đầu một cuộc sống mới. Chúa đã sử dụng họ để khiến bạn cảm thấy được yêu thương và chấp nhận. Đó là một phần trong ân điển không bao giờ cạn của Ngài. Đó là lý do tại sao xin đừng lãng phí cơ hội mà họ tự do cung ứng cho bạn.
Cho phép Chúa dạy bạn cách bắt đầu lại. Lần này, hãy làm mọi thứ vì sự vinh hiển của Ngài, và bạn sẽ không bao giờ đi trên con đường sai lầm. Hãy nắm tay Ngài và ghi nhận Ngài trên suốt cuộc hành trình. Ngài sẽ thay đổi trái tim của bạn và biến những thất bại của bạn thành một bằng chứng.
Những người xung quanh sẽ thấy bạn phát triển thành một người tốt hơn, và chỉ khi đó họ mới nhận ra rằng họ đã quyết định đúng. Và một ngày nào đó, bạn cũng sẽ học cách làm điều tương tự với người khác. Bạn sẽ có đủ can đảm để cho họ một cơ hội khác, đơn giản vì bạn biết cảm giác như thế nào khi nhận được nó từ những người yêu thương bạn sâu sắc.
Wami

Wami

WAMI là ứng dụng nội dung/bài giảng dành cho cộng đồng cơ đốc nhân người Việt trên toàn thế giới. Với Wami, bạn sẽ được tận hưởng lời Chúa mỗi ngày từ lúc bạn thức giấc cho đến lúc đi ngủ. Wami kết nối với những mục sư, hội thánh, mục vụ giúp bạn hiểu hơn về kinh thánh, lời của Chúa. Wami mong rằng, Wami sẽ đồng hành cùng bạn cho hành trình trở thành một Môn đệ thật của Chúa Giê-su. Tìm ra được lời kêu gọi của Chúa cho bạn, một người môn đệ thật là mong mỏi và ước ao của những người làm nên sản phẩm này.

WAMI
Logo