Chúa ơi, hãy chạm vào trái tim chúng con

Sau-lơ cũng về nhà mình tại Ghi-bê-a, có những người dõng-sĩ chịu Đức Chúa Trời cảm-động lòng đều đi theo người. ( 1 Sa-mu-ên 10:26 )

Chỉ cần nghĩ về những gì đang được nói trong câu này. Chúa đã chạm vào họ. Không phải là vợ. Không phải là một đứa trẻ. Không phải là cha mẹ. Không phải nhân viên tư vấn. Nhưng Chúa ơi, Chúa đã chạm vào họ.

Đấng có quyền năng vô hạn trong vũ trụ. Đấng có quyền uy vô hạn và trí tuệ vô hạn, tình yêu thương vô hạn và lòng nhân từ vô hạn, sự thánh khiết vô hạn và công chính toàn hảo. Chúa đã chạm vào trái tim của họ.

Làm thế nào để chu vi của Sao Mộc chạm vào rìa của một phân tử? Không đơn giản là chỉ thâm nhập vào hạt nhân của nó?

Sự chạm vào của Chúa thật tuyệt vời không chỉ bởi vì chính Chúa là người chạm vào, mà còn bởi vì nó là một cái chạm. Đó là một kết nối thực sự. Điều đó kết nối đến trái tim một cách thật tuyệt vời. Điều đó liên quan đến Chúa thật vĩ đại. Và nó mang đến một kết nối thiết thưc vô cùng là tuyệt vời.

Những người dũng cảm không chỉ được nói chuyện bởi một ai đó. Họ không chỉ bị lay chuyển bởi một ảnh hưởng thần thánh. Họ cũng không chỉ được nhìn thấy và được biết đến. Mà Đức Chúa Trời, với lòng biết ơn vô hạn, đã chạm vào trái tim họ. Chúa đã gần đến mức đó. Và họ đã không nhận biết được Ngài.

Tôi thích sự đụng chạm của Chúa. Tôi muốn nó nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Hãy ban cho con và cho tất cả mọi người. Tôi cầu nguyện rằng Đức Chúa Trời sẽ chạm vào tôi một lần nữa với vinh quang của Ngài và cho vinh quang này được toả rạng. Tôi cầu nguyện rằng Ngài sẽ chạm vào tất cả chúng ta.

Ôi, sự đụng chạm của Chúa! Nó có thể đến kèm với lửa. Nếu nó cũng đi kèm với nước. Hỡi Đức Chúa Trời, nếu nó đến với gió, hay nếu nó đi kèm với sấm và chớp, hãy để điều đó xảy ra và chúng ta hãy cúi đầu đón nhận trước nó.

Lạy Chúa, xin hãy đến. Đến gần con. Thiêu đốt và nhấn chìm, nâng đỡ và làm vỡ vụn. Hãy đến trên tất cả các con đường và chạm vào trái tim của chúng con.

Chuyển ngữ: Team Wami

(Nguồn: desiringgod.org)

Bài viết liên quan:

Nghe Kinh Thánh Hằng Ngày trên App Wami

Wami

Wami

WAMI là ứng dụng nội dung/bài giảng dành cho cộng đồng cơ đốc nhân người Việt trên toàn thế giới. Với Wami, bạn sẽ được tận hưởng lời Chúa mỗi ngày từ lúc bạn thức giấc cho đến lúc đi ngủ. Wami kết nối với những mục sư, hội thánh, mục vụ giúp bạn hiểu hơn về kinh thánh, lời của Chúa. Wami mong rằng, Wami sẽ đồng hành cùng bạn cho hành trình trở thành một Môn đệ thật của Chúa Giê-su. Tìm ra được lời kêu gọi của Chúa cho bạn, một người môn đệ thật là mong mỏi và ước ao của những người làm nên sản phẩm này.

WAMI
Logo